VIENTHONGLOCNAM.COM

Giới Thiệu

camera

CÔNG TY LỘC NAM XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

[kkstarratings]Là công ty chuyên phân phối các dòng camera quan sát khu vực gò vấp, nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan,…  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt các hệ thống camera quan sát,Thiết bị an ninh, tổng đài điện thoại, chuông cửa màn hình và phân phối tất cả các thiết bị an ninh chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các quý đại lý với chiết khấu ưu đãi và cạnh tranh nhất!

CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH
CCTV: Kinh doanh phân phối, bán lẻ và cung cấp lắp đặt cho dự án với giá rẻ nhất thị trường :Camera quan sát, Đầu ghi hình, Chuông cửa màn hình, Phụ kiện các loại …
THIẾT BỊ AN NINH: Kinh doanh phân phối, bán lẻ và cung cấp lắp đặt cho dự án với giá rẻ nhất thị trường:Thiết bị báo trộm, Báo Cháy, PCCC, Máy chấm công,Tự động, Phụ kiện các loại ……

HIKVISION DS-2CD2T21G0-IS

NHÀ THÔNG MINH: Công ty Lộc Nam hiện là đại lý phân phối và cung cấp các thiết bị nhà thông minh Lumi

Công tắc cảm ứng viền vàng LM-SG

TỔNG ĐÀI: Kinh doanh phân phối, bán lẻ và cung cấp lắp đặt cho dự án với giá rẻ nhất thị trường : Các loại thiết bị viễn thông, tổng đài, thiết bị định vị GPS, ….
*  Phân phối chính thức nhà thông minh,thiết bị an ninh, thiết bị bảo vệ, an toàn, thiết bị an ninh điện tử viễn thông với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
*  Nhà cung cấp thiết bị lớn nhất khu vực Miền Nam về Camera quan sát, Đầu ghi hình,Thiết bị báo trộm, Tổng đài điện thoại, Chuông cửa màn hình.

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:
– Mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng, mới 100% , đúng xuất xứ và tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá tốt nhất thị trường, yên tâm khi giao cho khách hàng!
– Đổi mới sản phẩm mới trong vòng 7 ngày ( Camera  còn đầy đủ giấy tờ, phụ kiện và còn mới 100% )
– Chính sách 1 đổi 1 trong thời gian còn bảo hành nếu có lỗi từ nhà sản xuất (tất cả các dòng camera phổ biến, một số camera chuyên dụng chúng tôi phải giữ lại chờ nhà sản xuất).
– Có sản phẩm thay thế trong khi bảo hành ( Đối với các công trình được kỹ thuật viên LỘC NAM thi công ).
– ” Vui lòng khách đến , Vừa lòng khách đi ” . Vì vậy tập thể công ty LỘC NAM dành hết tâm huyết, cố gắng hết sức, tất cả vì sự hài lòng của quý khách hàng.

Công Ty Lộc Nam xin trân trọng !

VĂN PHÒNG

Địa chỉ: 606 Lê Đức Thọ, P.15, Q.Gò Vấp – ĐT : 0912750394
Showroom: 618 Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp, TP.HCM


Hotline: 0901.08.4248
Chat Facebook
Gọi ngay